Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy trẻ, đặc biệt là các trẻ em thuộc nhóm chậm phát triển. Nhóm thực hiện chương trình hỗ trợ phu huynh sẽ triển khai dự án Multimedia/ Flash theo các bài học cơ bản phù hợp tâm lý trẻ em.

Do nét đặc trưng của các trẻ em này, chúng tôi thực hiện các bài học theo một số bước ngắn, giản lược nhiều chi tiết linh tinh không cần thiết trên khuôn hình.

Bài học  được  tổ chức sắp xếp theo từng trang riêng biệt để phụ huynh dễ truy cập và dạy trẻ tập trung chú ý, không bị phân tâm.

Mong mọi người sau khi sử dụng thấy được ƯU, NHƯỢC điểm phản hồi cho chúng tôi biết, nhằm hoàn chỉnh ở những bài sau.

Chân thành cảm ơn.
 Nhóm nghiên cứu thuộc :

Nơi cập nhật thông tin khoa học và  tài nguyên hỗ trợ giáo dục cho trẻ chậm phát triển. Trong trang thông tin này chúng tôi dành cho chuyên đề về tạo cơ hội cho trẻ học với các mô hình tương tác.
Hướng dẫn sử dụng - kiểm soát trên màn ảnh:

1- Toàn màn hình.
2- Play & Stop .3- Bật/tắt chế độ xem hình - ô cửa sổ.


Cần lưu ý:

Chỉ, trỏ vào một đối tượng và nhận biết trên vật thể thật luôn là một-vấn đề-đối với trẻ bị suy kém nhận thức. Do đó hầu hết những bài học được thiết lập để trẻ học bên cạnh người hướng dẫn, không dùng cho nhu cầu giải trí hay học thụ động.

Phần âm thanh, phần lớn sẽ không đưa vào, chúng tôi dành mảng này để cho phụ huynh giải thích bằng lời với trẻ khi ứng dụng trong thực tế.

Do hiện nay các thiết bị di động không hỗ trợ nền tảng Flash vì vậy khi duyệt trên các thiết bị này không thể xem được. Chúng tôi sẽ phát triển cho tiện ích này về sau.                                                                                                                                                                  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét